Skyrim

Skyrim Size ช่วยให้แฟนลืมหลายสถานที่อย่างง่ายดาย

Skyrim อยู่ในไฟแก็ซมาเป็นเวลานานจนเป็นไปได้ที่จะลืมสิ่งที่เป็นจริงในเกม และนั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับแฟน ๆ หลายคนที่พูดคุยกันถึงบางสถานที่ที่พวกเขาลืมไปว่ามีอยู่จริง นอกเหนือจากการเป็นเกม RPG ที่มีการสร้างโลกที่ยิ่งใหญ่แล้ว The Elder Scrolls 5 เกิดขึ้นในสภาพแวดล้อมขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยการตั้งถิ่นฐาน ถ้ำ ซากปรักหักพัง ภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ และ NPC จำนวนมาก ดังนั้นจึงเป็นที่เข้าใจได้ว่าผู้เล่นจะไม่ไป เพื่อจดจำทุกรายละเอียด โอเค มันไม่ใช่เกม Elder Scrolls ที่ใหญ่ที่สุด เกียรติยศนั้นตกเป็นของ Daggerfall หรืออาจเป็น Arena…
Skyrim

ผู้เล่น Skyrim ใช้ Mod เพื่อแปลงร่างเป็น Batman และสร้างความหายนะใน Whiterun

แฟน Skyrim คนหนึ่งใช้ม็อดตลกๆ เพื่อเปลี่ยนตัวละครเป็นแบทแมนและก่อความวุ่นวายในเมืองไวท์รัน The Elder Scrolls 5: Skyrim ยังคงแข็งแกร่งมากว่าทศวรรษหลังจากเปิดตัว Skyrim มีชื่อเสียงจากเรื่องราวอันน่าหลงใหลที่ถักทอขึ้นจากตัวละครที่น่าสนใจมากมาย และโลกเปิดอันกว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยสิ่งของและอาวุธอันน่าตื่นเต้น เหตุผลสำคัญที่ทำให้ The Elder Scrolls 5: Skyrim มีความโดดเด่นคือชุมชนม็อดที่สร้างม็อดเฉพาะตัวขึ้นมาเป็นประจำ ม็อด Skyrim ส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับกราฟิกและการต่อสู้ของเกม ในขณะที่ม็อดอื่นๆ ม็อดหนึ่งจาก The Elder Scrolls 5: Skyrim…
Skyrim

Skyrim Fan สร้างแบบจำลองที่น่าทึ่งของ Lock และ Lockpick

Lockingpicking เป็นทักษะที่โดดเด่นใน Skyrim และมีแฟน ๆ คนหนึ่งตัดสินใจเปลี่ยนกลไกนี้ให้กลายเป็นสิ่งของในชีวิตจริงด้วยการพิมพ์ 3 มิติ เป็นแบบจำลองเครื่องมือล็อคและเครื่องมือหยิบกุญแจของเกมที่มีความแม่นยำอย่างน่าประทับใจ มีวิธีต่างๆ มากมายในการเล่น The Elder Scrolls 5 ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเป็นนักรบผู้เกรียงไกร นักเวทย์ที่น่าเกรงขาม นักกวีผู้รักสงบ ทุกคนมีรูปแบบที่ตนชอบ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเส้นทางลับๆ ล่อๆ สิ่งสำคัญคือต้องเรียนรู้การล็อคกุญแจใน Skyrim ความสามารถในการบุกเข้าไปในบ้านของผู้คนหรือเปิดหีบที่ถูกล็อคเป็นทักษะที่ต้องปรับปรุงอยู่เสมอเพื่อให้การโจรกรรมเป็นเรื่องง่าย แฟน ๆ ของเกม Bethesda RPG ปี…